Poeter.se logo icon
Redan medlem?   Logga in




 
Gamall maður söng af gleði


Gamall maður

Í rúminu
söng hann
um ljósbláan
fugl.
Geturðu ekki
betur en þetta
í kvöld.
Gítarinn tók
hann
spilaði og
söng.
Um ljósbláa
fuglinn með
rauð augu
og blístrandi
hljóð.

Gerðu nú betur
rúmgestur minn.
Tólfstrengja gítar
hann tók
spilaði hljómfagurt
ljóð,
um ljósbláafuglinn
með rauð augu
og kló,
blístraði
lævirkjans söng,
lagðist í rúmið
fangaði mig
og hló.

Sólrún hún settist,
gamli maðurinn
með gítarinn
dó,
glaður í ró.




Fri vers av hver
Läst 311 gånger och applåderad av 3 personer
Publicerad 2013-03-18 14:23



Bookmark and Share


  Lena Själsöga Keijser
så fina bilder stiger fram
2013-03-19
  > Nästa text
< Föregående

hver