Poeter.se logo icon
Redan medlem?   Logga in




 
Ég heyri í þér sönginn ómþýða


Vorfugl

Skóhljóð þín minna á fugla
sem leika sér
í garðinum hjá mér.
Berð höfuðið hátt
og blístrar
vorsönginn ómþýða
um glaðværð og lof.
Hispurslaust hárið
rauðgyllt við vanga þinn
unun að sjá
ljósbrá.

Lækirnir hoppa, hjala
og léttir leika,
frjálst er í fjallasal.




Fri vers av hver
Läst 273 gånger och applåderad av 3 personer
Publicerad 2013-04-05 13:42



Bookmark and Share


  Lena Själsöga Keijser
tonande
in

tack
2013-04-05
  > Nästa text
< Föregående

hver