Poeter.se logo icon
Redan medlem?   Logga in




 
Regnbogans brú


Frá djúpbláum augum

Gullin þrá
á von að sjá
í lofinu,
frá djúpbláum augum
sem svífa
fagur tær.
Áir
við gulan stól
er var dökkur,
þar situr dimmalimm
og bíður.
Regnbogans brú
með barna trú,
opnar nú augun,
já það er þrá,
kyrrlát von.
Brosir við morgundeginum
vitandi að sólin kemur
alltaf upp að morgni.
Björtum sumarmorgni.
Sólstafir umvefja
morgunfrúna.




Fri vers (Fri form) av hver
Läst 305 gånger och applåderad av 5 personer
Publicerad 2014-08-08 23:57



Bookmark and Share


  Eva Akinvall (emca~vargkvinnan)
Underbart
2014-10-22

  Lena Själsöga Keijser
så fint
se dig igen

så fint andas dina bilder
2014-08-09
  > Nästa text
< Föregående

hver