Poeter.se logo icon
Redan medlem?   Logga in




 
Í suð vestri læðist að él á ný


Svo kemur þú


Svalur vindur
kælir mig
í fyrsta haust élinu.
Taugarnar titra
af kulda.

Svo kemur þú
og kyssir mig
dágóða stund.

Varminn fer um æðarnar
ég kyrrist og roðna
þegar þú faðmar mig,
leggst þétt að mér,
unun.

Og biðin eftir þér
speglar hugann til þín
yndislega ósk um þig
eftir regnsumarið,
vosbúð.

Hægt og sígandi
hverfur þú mér
með lágum geislum
vetrarins.

Í suð vestri
læðist að él á ný
hrollurinn hríslast
um líkamann,
úrvinnslu heilans,




Fri vers av hver
Läst 333 gånger och applåderad av 7 personer
Publicerad 2014-10-08 13:21



Bookmark and Share


  Eva Akinvall (emca~vargkvinnan)
Så vackert
2014-10-22

  Lena Själsöga Keijser
hör en stämma
sjunga
dina ord

vackert
milt
2014-10-14

    hver
Takk
2014-10-11

    ej medlem längre
Fallegt ljód!
2014-10-08
  > Nästa text
< Föregående

hver