Poeter.se logo icon
Redan medlem?   Logga in




 
Desember dimman dregur mig inn í ljós og yl


Desember dimman

Desember dimman
dregur mig inn
í ljósin og yl
gleði og spil.
Kertaljós flökta
ilminn af þeim
ber í vit mín keim
lyktina þá
sem jólin bera með sér
heim.




Fri vers av hver
Läst 279 gånger och applåderad av 6 personer
Publicerad 2015-12-15 21:39



Bookmark and Share


  Ninananonia VIP
Vackert...
2016-03-28
  > Nästa text
< Föregående

hver