Poeter.se logo icon
Redan medlem?   Logga in




 
i fönstret lide djásn


djásn

29.09.07.

Ljósið læðist sjálft

sækja að þér skuggar

Sjáðu í glugga lítið djásn

sem eitt þig getur huggað




Övriga genrer av gufa
Läst 269 gånger
Publicerad 2007-10-06 00:15



Bookmark and Share


    Hon där borta
Gott ljód! hvad thýdir djásn
2007-10-06
  > Nästa text
< Föregående

gufa

Senast publicerade
haf
mas
ýrir
húm
fer
barn
Æra
blá logn
* Se alla