Poeter.se logo icon
Redan medlem?   Logga in




 
Fegurð fagra fjóla dala dísin fín


sýn

Fegurð finnur alla
fagra sérðu sýn.
Sanda gula og akra
glaða góða mín.

Fjólan finnur angan
fjalla vinan fín
Dala vinsemd vangann
dásemd dísin mín




Övriga genrer av gufa
Läst 265 gånger
Publicerad 2007-10-27 18:35



Bookmark and Share

  > Nästa text
< Föregående

gufa

Senast publicerade
haf
mas
ýrir
húm
fer
barn
Æra
blá logn
* Se alla