Poeter.se logo icon
Redan medlem?   Logga in




 
ýrir í regnboga gyltur baugur bjartur dagur loga


Ýra

Daggar dropar lífga við
og ýra fagran boga
Fagurlita fellur foss
og fær þig til að loga.

Loga gylltur baugur
gleði lita bragur.
Fangar fegurð hugur
himna bjartur dagur.




Övriga genrer av gufa
Läst 259 gånger
Publicerad 2008-02-11 19:05



Bookmark and Share

  > Nästa text
< Föregående

gufa

Senast publicerade
haf
mas
ýrir
húm
fer
barn
Æra
blá logn
* Se alla