Poeter.se logo icon
Redan medlem?   Logga in




 
lind logar birtir sýn vonar felld í mold lind lofar tær lind


lind

17.01.04

Kísill kóralar sóna
í vatns kötlum sindrandi
Sólarljósið speglar óman
ólgandi óðráða mynd.

Varma lind volgrar
vitandi sorgar mynd
Sólin birtir sýnir
biðjandi bjarta lind

sýnd sóma sínum
undir ólgandi huga
seiðandi fram sýn
Mold fann góða lind

Anna mun lifa í lind
betra og bæta von
Bjartasta stjarna vina
stöðugt spor lind.




Övriga genrer av gufa
Läst 306 gånger och applåderad av 1 personer
Publicerad 2008-02-19 12:00



Bookmark and Share

  > Nästa text
< Föregående

gufa

Senast publicerade
haf
mas
ýrir
húm
fer
barn
Æra
blá logn
* Se alla