Poeter.se logo icon
Redan medlem?   Logga in




 

Frelsi = Fredom

Frelsi
07.12.05.


Ég flaug til þín frjáls
feginn í gegnum netið
Sjáðu gleðinnar sjálf
sigurinn er unnin ég er metinn.

Strengur spinnur tón
samhljóma vin
Vindurinn velur óm
ó ég flaug frjáls um óð, vinn

Vegurinn frjáls á netið




Övriga genrer av gufa
Läst 455 gånger och applåderad av 1 personer
Publicerad 2008-03-01 23:38



Bookmark and Share

  > Nästa text
< Föregående

gufa

Senast publicerade
haf
mas
ýrir
húm
fer
barn
Æra
blá logn
* Se alla