Poeter.se logo icon
Redan medlem?   Logga in




 
í minni er þú ljós glóð glit við fossa ós


fossa ós

Þú ert ástæða
minninga minna
lifandi morgun ljós
leikur margæðra glæða
gjöful glit að finna
við fegursta fossa ós




Övriga genrer av gufa
Läst 309 gånger och applåderad av 2 personer
Publicerad 2008-05-24 14:52



Bookmark and Share


    gufa
takk
Bodil Sandberg
og
* Birgitta Wäppling *

komponerade rader.
tjuuuuuuuuusigt ääääääär det!

og en þá svo langt í burtu
að ekkert getur þurrkað tárin sem renna
meðfram þessum spegli
sem gufa
með
regn í hjarta
ís í minni sál
kuldinn er jafnvel betri
einmannaleikinn
er
á hvítri strönd
tár gufa.

Mvh gufa
2008-06-17

    © Birgitta Wäppling VIP
Vackert komponerade rader.
2008-06-16

    Bodil Sandberg
Jo du gufa det är som sagt urtjusigt det här..språket..men jag begriper inget..och kan därför tyvärr inte våga mig på att uttala mig vidare..men tjuuuuuuuuusigt ääääääär det!!!!!kram
2008-06-11
  > Nästa text
< Föregående

gufa

Senast publicerade
haf
mas
ýrir
húm
fer
barn
Æra
blá logn
* Se alla