Poeter.se logo icon
Redan medlem?   Logga in




 
Hnappagatið lausnaði


Hnappagatið

Hnappagatið lausnaði i höndum hans
Hann vildi bara halda i henni fast, enn ekkert gekk eins og það átti

Enn vænti það til að það var betra enn að ekkert gerðist
að hnappagatið losnaði i höndunum hans

Því nú veit hún allavegna hvern hann langar í




Fri vers av Julius Walther
Läst 278 gånger
Publicerad 2007-11-23 00:04



Bookmark and Share

  > Nästa text
< Föregående

Julius Walther