Poeter.se logo icon
Redan medlem?   Logga in




 
dansar í hólnum álfar við tröll lifandi ljós ljóma fjöll kristalls stjarna öll


dimmunnar lag

Látum dagana dansa við okkur
í dimmunni löngu
álfar og tröll
í hólunum dökku

Ljósið þar inni
lífgar allt við
vingjarnleg tónlist
og frjálslegt fas

virðingu vinum við veitum
í birtunnar haf
speglar ljós
manneskju brag




Fri vers (Fri form) av hver
Läst 508 gånger och applåderad av 1 personer
Publicerad 2009-11-23 21:43



Bookmark and Share

  > Nästa text
< Föregående

hver