Poeter.se logo icon
Redan medlem?   Logga in




 
Æran er sem lindarvatnið hreint


Æran

Æran er sem lindarvatnið
tært við uppsprettu
hrein
sameinast öðrum
verður lækur
á
fossar fram
í fljót
mætir hafinu
í hrynjandi bárum
skítug og hrá
hafið hreinsar
þar sem himininn einast.

Þar sem bernskan úr æsku minni dó
Fjallaloftið fagurt andann dró
milda lykt.




Fri vers av hver
Läst 198 gånger och applåderad av 2 personer
Publicerad 2018-02-20 22:13



Bookmark and Share

  > Nästa text
< Föregående

hver