Poeter.se logo icon
Redan medlem?   Logga in




 
Gjöful glit að finna


Glit



Gjöful glit að finna

Glit
Þú ert ástæða
minninga minna
lifandi morgun ljós
leikur margæðra glæða
gjöful glit að finna
við fegursta fossa ós




Fri vers av hver
Läst 200 gånger och applåderad av 1 personer
Publicerad 2017-06-19 15:35



Bookmark and Share

  > Nästa text
< Föregående

hver