Poeter.se logo icon
Redan medlem?   Logga in




 


Sólin speglar dís


Dís


Sólin speglar dís
ég er ekki frjáls
Það er sálin
hún grætur
um margar nætur ?
Jöklarnir bráðna.
Úr moldini lífið er best.

Þegar lífið og viljinn
Leiða hugann saman
Þá verður nóttin stutt
og fæturnir langir
Lífið er brosmild list.




Fri vers av hver
Läst 123 gånger och applåderad av 4 personer
Publicerad 2021-07-14 16:49



Bookmark and Share


  Rafmagn VIP
“Lífið er brosmild list” Unaðslegt <3
2021-11-06

    hver
Dimman og dimmalind
berjast um réttindi, líf
dimm hýbíli birtan
er við tæra lind
leggja á ráðin
hverfa heim
til að sigra.
sigurjón digra.
2021-10-16
  > Nästa text
< Föregående

hver