Poeter.se logo icon
Redan medlem?   Logga in




 
Með vind í strá við sjó og strönd bát að fiska í fjarska sá vini veifaði þá við sólarrönd


með vind í strá

Það var vindur í stráum
og sól við strönd.
þar voru skip að veiðum
við sólarrönd.
Vinur minn veifaði
komið var kvöld




Fri vers av hver
Läst 381 gånger och applåderad av 1 personer
Publicerad 2009-11-26 23:01



Bookmark and Share

  > Nästa text
< Föregående

hver