Poeter.se logo icon
Redan medlem?   Logga in




 
drauma land dreymir mig heim viti við ströndina leiði mig um himinn og haf heilladís hugrökk og hrein veginn heim


viti

Vertu vitinn við ströndina
vegurinn heim
réttu mer höndina
heilladís ein
þá get haldið aleinn
óhulin heim
í draumaland
minninga
langt út í geim.




Fri vers av hver
Läst 238 gånger och applåderad av 2 personer
Publicerad 2010-02-16 23:00



Bookmark and Share

  > Nästa text
< Föregående

hver