Poeter.se logo icon
Redan medlem?   Logga in




 
Í fjöllunum er frost og gjóla Fyrir sunnan er sól og fjóla


Föl

Frost og nístingsköld gjóla
og föl í fjöllum
Fyrir sunnan er hún Sóla
sem vermir öllum
Vinarböndin halda veglegri von
Veginn að vanda
göngum við lon og don




Fri vers av hver
Läst 435 gånger och applåderad av 2 personer
Publicerad 2010-02-25 18:58



Bookmark and Share

  > Nästa text
< Föregående

hver