Poeter.se logo icon
Redan medlem?   Logga in




 
ylur handa þinna fylgir golunni sem fer um vanga minn þegar þú ferð hjá nær vera


Ylur handa þinna

Ég bý í næsta rými
við þig
finn gjóluna
þegar þú ferð hjá
hún strýkur vangann
Skýin víkja fyrir
nærveru huga þíns
fuglarnir tísta
vorið kemur.




Fri vers av hver
Läst 675 gånger och applåderad av 1 personer
Publicerad 2010-03-15 13:34



Bookmark and Share


  lyckeli
så kan det vara.
2010-03-15
  > Nästa text
< Föregående

hver