Poeter.se logo icon
Redan medlem?   Logga in




 
sálin svífur inn speglar sig við kertaljós. Líður um loftið rós unaður, ilmur þinn.


Rafaugu

Rafaugu, rúðan opnast upp á gátt
fyrir þér,
sálin svífur inn
speglar sig við kertaljós,
sest svo að í ljómandi rós
sem ilmar lifandi,
upp að lofti,
smýgur niður veggi
um gólfið, fyllir rúmið,
anda kærum unaði.
Morgunbirtan vekur




Fri vers av hver
Läst 226 gånger och applåderad av 1 personer
Publicerad 2012-07-08 14:14



Bookmark and Share


  Lena Själsöga Keijser
tack att du skänker oss
dina vackra gåvoblad
2012-07-08

  Casbah* VIP
fallegur..

och nästan skör i sin vackra enkelhet
2012-07-08
  > Nästa text
< Föregående

hver