Poeter.se logo icon
Redan medlem?   Logga in




 
Orku orð, inni í dal við mjúka laut


í álfa leik

Regnboga röndin gyllir
vina böndin
yfir á
inni í dal
við mjúka laut
blóma skraut.
Haltu fast
við bundna braut
upp við himinsins skaut
rennur braut
orku orð
nemur land við litla laut.
Þar sem regnboginn skín
mætast hendur við hring
lofa álfa við stein
heilla stein
Höldum hver heim til sín
með orðin fín.
Þegar orð kljúfa loft
álfar fara á kreik
bera þau í hjarta mitt,
vinur regnboga braut.
Sendu oft orð í loft
regnbogans undra lof
í álfa leik.




Fri vers av hver
Läst 244 gånger och applåderad av 2 personer
Publicerad 2012-08-07 18:48



Bookmark and Share


  Casbah* VIP
en magisk lek, ett poetiskt äventyr
2012-08-11
  > Nästa text
< Föregående

hver