Poeter.se logo icon
Redan medlem?   Logga in




 
hlusta á vaggandi söngva í einlægni.


Bak við skýin



Skýin horfa á leiki mannanna
sem leika sér
að litunum.
Skýin eru ekki bara grá
eða blá
þau bera liti regnbogans
logandi ljósin hrá.
Bak við skýin er
hugmynd mannanna
svo há
voða há
mér liggur mikið á
að sjá
bakvið skýin
leynist á
reyndu að gá
Komdu svo aftur
og segðu betur mér frá
já já það verður svo gaman þá




Fri vers av hver
Läst 214 gånger och applåderad av 1 personer
Publicerad 2012-08-26 22:13



Bookmark and Share


  Lena Själsöga Keijser
jag kan uppleva molnfolkens fröjdansögon i mötet med dina ord
2012-08-27
  > Nästa text
< Föregående

hver