Poeter.se logo icon
Redan medlem?   Logga in




 
Ég hef aðeins yl af hrís


út í hött

Hversvegna er líf mitt
sem spegilmynd á ís.
Hvar er hurð að paradís.
Ég er einmanna frosin
myrkrið leitar að.
Ég hef aðeins yl af hrís
Ljós nágrannana eru björt,
mitt er dumbað kerti
að brenna út.
Brunnin svört
út í hött
hlíðin brött.
Skuggi mánans á gólfi
gegnum rúðu
færist til
mín.




Fri vers av hver
Läst 172 gånger och applåderad av 1 personer
Publicerad 2012-10-16 21:42



Bookmark and Share


  Lena Själsöga Keijser
dina ord
berör

ändå så vackra samman med bilden

omfamnandeljus sänder jag dig
2012-10-16
  > Nästa text
< Föregående

hver