Poeter.se logo icon
Redan medlem?   Logga in




 
Einmanna vinur vertu mér nær orðin þín eru svo kær.


Vinátta

Vináttu saga

Vinur er vegur,
vegurinn heim,
hugur og höndin
sem held ég í ein.
Frjáls eins og fuglinn
flýg út í geim.
Gefandi stjarna
á himni sem skín
og blikkar til mín.
Vinur að vanda
varðan þín.
Orð skulu standa
sem lifandi grein.
Saga um anda
siglir ein.
Einmanna vinur
vertu mér nær
orðin þín eru svo kær.




Fri vers av hver
Läst 288 gånger och applåderad av 5 personer
Publicerad 2012-10-28 17:20



Bookmark and Share


  Linda CH VIP
Orden svävar mot skyn som doftande rosenvingar. Tyvärr kan jag inte förstå allt men det är ett mycket vackert flöde i texten.
2012-11-07

  Casbah* VIP
sannerligen. *
2012-10-28

  Lena Själsöga Keijser
detta är

samman med bilden så

outsägligt vackert
2012-10-28
  > Nästa text
< Föregående

hver