Poeter.se logo icon
Redan medlem?   Logga in




 
Lífga sál andans


Sál andans

Gulir skuggar renna um augu
síðdegisins,
lífga sál andans
í gegnum skímuna rauðu,
Mild eru orðin þín
sólin lágt á lofti,
hugur er handan hafa
í grenitrjám
hugsana minna.
Kyrrlátur merlar máninn
haflöt fjarðarins
mikill einn með mér.




Fri vers av hver
Läst 202 gånger och applåderad av 3 personer
Publicerad 2012-11-06 14:55



Bookmark and Share


  Lena Själsöga Keijser

oändligt vackert

bilden
solvägen
2012-11-07
  > Nästa text
< Föregående

hver