Poeter.se logo icon
Redan medlem?   Logga in




 
klettanna fannhvíta ró


klettanna ró


Inn í dalanna ró
flygsur falla í snjó
fannhvíta
rjúpan þar bjó

Snjóklukkur klingja
í klettanna ró.
Léttur refur þar smjó
hvellur heimanna sló
dó.

Yfir fannhvíta slóð
rauðlitað blóð
rjúpu sem refurinn dró.

sjáðu skýjanna flóð
roðna á blálita himni
grábakki éljanna óð
yfir dalinn í dimmunnar slóð

í blindni snjóhvítu
heyrði ég hljóð
syngja lofandi ljóð
leiftrandi svítu.
á strengi hörpunnar
gullbjarma sló
hátíðlega ryfu
skýjanna lof.

Sjáðu hér
vertu með mér
í lofsöngvum,
dalanna kyrrláta hljóm
snædrífan fyrir þér sér
með klettanna óm.




Fri vers av hver
Läst 179 gånger och applåderad av 3 personer
Publicerad 2012-12-09 22:27



Bookmark and Share


  Lena Själsöga Keijser
fotografiet
så vackert

vågor
böljor

så läser jag orden till

ord att högläsas
orden "faller" in i rytm...det
är
vackert

tack
2012-12-09
  > Nästa text
< Föregående

hver