Poeter.se logo icon
Redan medlem?   Logga in




 
Þó súldi og hvíni í gráum skýjum . Vertu sólskríkjan sem vekur mig að ljúfum morgni.


Fyrir hjartað mitt

Vorfuglinn smái
tísti hjá mér í morgun.
Ég vona að hann ái
við húsið mitt.

Syngi morgun söngva
fyrir hjartað mitt
alla ljósa morgna
og daga, fitt.

Ég skal færa þér korn
að launum
fyrir létta lund.
vertu hjá mér
vorfugl.

Syngdu mér lagið
um fuglanna
Sjá himinborna dís
sem býr í paradís.

Þó súldi og hvíni
í gráum skýjum .
Vertu sólskríkjan
sem vekur mig
að ljúfum morgni.

Ljómandi glöð
með blik í auga
mjúka hönd
á vanga.




Fri vers av hver
Läst 251 gånger och applåderad av 5 personer
Publicerad 2013-05-06 19:54



Bookmark and Share

  > Nästa text
< Föregående

hver