Poeter.se logo icon
Redan medlem?   Logga in




 
brim í fjarska hugurinn tær liðinn blær


Sóley í varpa

Sóley í varpa
fuglakliður
brim í fjarska
Höndin hlý
hugurinn tær
við sjóndeild bær.
Anda ilmi þínum
líðandi áfram
teljandi regndropar
á vatninu mynda hringi
í speglun umhverfis liti
gulur, rauður, lyng, mosi
liðinn blær
hrífur
hvert andartak
saman.




Fri vers av hver
Läst 252 gånger och applåderad av 3 personer
Publicerad 2015-07-15 00:54



Bookmark and Share

  > Nästa text
< Föregående

hver