Poeter.se logo icon
Redan medlem?   Logga in




 
Ró gló elliró.


Undursamleg og flott mynd




Ljúfir geislar líða létt
um morgunsólar blett
lifi alla morgna.
Ljósið svífur hægt og nett
geislar þig og ornar
þessi roða ljósa mynd.







Eitt augnablik í friði og ró
með fótinn uppi á stól
gling, gló, gling, gló, elliró.




Fri vers av hver
Läst 282 gånger och applåderad av 6 personer
Publicerad 2013-11-09 22:41



Bookmark and Share


  Eva Akinvall (emca~vargkvinnan)
Så skön..
2013-11-11

  Lena Själsöga Keijser
heheten

så vacker
2013-11-10
  > Nästa text
< Föregående

hver